Điêu văn trang bị

Thảo luận trong 'Server Hiroshima' bắt đầu bởi admin, 13/11/14.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. admin

  admin Administrator Ban quản trị

  Bài viết:
  95
  Số Yêu thích đã nhận:
  10
  Điểm nhận Cup:
  18
  Khám phá thuật Điêu Văn trang bị


  Kính chào quý bằng hữu, Sau bao gian lao vất vả, cuối cùng Thiên Long sứ giả cũng đã tìm ra được vị đại sư bậc thầy về thuật Điêu Văn Trang Bị... Người chính là đại sư Trương Hàng Long, hiện đang ẩn cư tại [309, 278] Lạc Dương. Qua lời sứ giả, vị đại sư hiểu được niềm đam mê lớn lao của nhân sĩ trong giang hồ nên đã quyết định sẽ truyền đạt những bí quyết tích lũy bấy lâu nay về thuật Điêu Văn đến tất cả anh hùng hào kiệt.


  [​IMG]


  Đại sư cho biết, Điêu Văn là một kỳ vật vô cùng quý hiếm trên thế gian, mang Điêu Văn khắc lên trang bị, bằng hữu sẽ tăng điểm thuộc tính. Hiện tại Điêu Văn bao gồm 15 loại: ĐV Thể Lực, ĐV Cường Lực, ĐV Nội Lực, ĐV Băng/Hoả/Huyền/Độc Công, ĐV Kháng Băng/Hoả/Huyền/Độc, ĐV Giảm kháng Băng/Hoả/Huyền/Độc. Mỗi loại Điêu Văn có tất cả 10 cấp độ.

  Có thể Điêu Văn trên các trang bị chế 9x, Trùng Lâu, Thần Khí 118. Sau khi Điêu Văn, tất cả trang bị đều sẽ cố định.


  Sở hữu Điêu Văn như thế nào ?

  Để có được Điêu Văn, đầu tiên bằng hữu cần phải có Đồ Tường Điêu Văn. Đồ Tường Điêu Văn gồm rất nhiều loại, mỗi loại sẽ giúp bằng hữu tăng điểm thuộc tính hoặc điểm kỹ năng khác nhau. Để có thể tìm thấy Đồ Tường Điêu Văn, bằng hữu hãy đến Tiền Trang.

  Trên mỗi tấm đồ tường sẽ có hướng dẫn cần nguyên liệu phụ nào để hợp thành Điêu Văn như hình dưới.
  Nguyên liệu phụ để hợp thành Điêu Văn thông thường là Hoàng Chỉ và Đan Thanh.

  [​IMG] [​IMG]


  Khắc Điêu Văn lên trang bị

  Muốn khắc Điêu Văn lên trang bị, bằng hữu mang Điêu Văn và trang bị tương ứng cùng đạo cụ Điêu Văn Thực Khắc Dung Tề đến tìm đại sư Trương Hàng Long để Điêu Văn Thực Khắc. (Điêu Văn Thực Khắc Dung Tề có rất nhiều trong Tiền Trang)


  [​IMG]

  Một trang bị chỉ có thể khắc 1 Điêu Văn.


  Tháo Điêu Văn cần đạo cụ gì ?


  Để Tháo Điêu Văn, bằng hữu mang trang bị đã được Điêu Văn và đạo cụ Dung Kim Phấn đến tìm Trương Hàng Long, ông ta sẽ giúp bằng hữu thực hiện công đoạn này.


  [​IMG]

  Điêu Văn sau khi tháo khỏi trang bị vẫn sẽ giữ nguyên đẳng cấp hiện tại và những chỉ số sau khi đã được Cường Hóa. Điêu Văn khi tháo khỏi trang bị sẽ cố định.


  Cách Cường Hóa Điêu Văn


  Điêu Văn sau khi khắc lên trang bị của bằng hữu đều mang cấp 1, để tăng đẳng cấp cho Điêu Văn bằng hữu cần Cường Hóa và cường hóa càng cao thì đẳng cấp điêu văn càng cao và điểm thuộc tính của điêu văn cũng càng tăng cao đáng kể. Mức cường hóa cao nhất của Điêu Văn là mức 10 và sau khi cường hóa điêu văn sẽ cố định.


  [​IMG] [​IMG]

  Để Cường Hóa Điêu Văn, bằng hữu mang trang bị đã được điêu văn cùng Kim Tàm Ty đến tìm Trương Hàng Long, ông ta sẽ giúp bằng hữu Cường Hóa. Kim Tàm Ty có rất nhiều trong Tiền Trang

  [​IMG]

  Cường Hóa Điêu Văn có tỷ lệ thành công 100%, bằng hữu muốn Cường Hóa lên cấp mấy thì chỉ cần mang đủ số lượng Kim Tàm Ty cần thiết được báo trên trang bị điêu văn của bằng hữu.

  [​IMG]


  Bằng hữu tự tin vì đã có những trang bị được cho là cực phẩm trên thế gian ? Vậy trang bị của bằng hữu đã được Điêu Văn chưa ? Nếu chưa thì chắc chắn trang bị đó vẫn chưa xứng tầm là cực phẩm, thế nên đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh chóng khám phá và thử sức với thuật Điêu Văn Trang Bị, bằng hữu sẽ cảm nhận được những nguồn sức mạnh hoàn toàn mới mẻ và khác lạ.

  ------------------------------
  Bổn môn tổng quản kính bút !
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.

Chia sẻ trang này